Giới thiệu

Nhân dân thôn Nùng Cũ xã Nậm Khòa tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng các tiêu chí thôn mới, mở đường, đổ đường bê tông vào các nhánh hộ trong thôn.

19/08/2021 04:46 62 lượt xem

Sáng ngày 18/8/2021 tập thể và nhân dân thôn Nùng Cũ phát động phong trào mờ đường vào các nhánh hộ để hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

nhân dân trong thôn đổ đường vào nhánh hộ

Cụ thể thôn đã đắng ký với UBMTQ xã về đổ đường vào các nhánh hộ gia đình, tổng đăng ký là 700m, đã hoàn thiện được 400m/700m vào 2 nhánh hộ có đường đi lại khó khăn, qua buổi phát động được đông đao nhân dân trong thôn ủng hộ nhất trí cao, nhân dân trong thôn tự bỏ ngày công vật liệu để đổ các con đường vào nhánh hộ có đường đi lại dễ dàng trong mùa mưa, để phục vụ  quá trình đi lại của nhân dân góp phần vào phát triển kinh tế của hộ gia đình trong thôn, tập thể thôn Nùng Cũ ngày càng xanh sạch đẹp. Để tiếp tục thực hiện tiêu chí nhân dân và tập thể thôn sẽ tiếp tục đăng ký và thực hiện các tiêu chí khác như tiêu chí vệ sinh môi trường, tiêu chí nhà sạch vườn đẹp, tiêu chí xây dựng thôn văn hóa trong năm 2021./.

vu văn hóa