Giới thiệu

Sáng ngày 8/9/2018. Đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng. Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang có buổi làm việc tại xã nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong 8 tháng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm. Cùng đi có lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì.

08/08/2018 00:00 64 lượt xem

Qua nghe báo cáo và ý kiến thảo luận của các đoàn thể, bí thư chi bộ các xã tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đề nghị xã cần thay đổi tư duy, dám nghĩ dám làm dám đột phá để đổi mới trong việc thực hiện các nhiệm vụ, triển khai các chỉ thị nghị quyết, chính sách pháp luật của Nhà nước. Để từ đó giúp người dân nâng cao đời sống, giảm nghèo một cách có hiệu quả; Đồng thời đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng công vụ, xây dựng chính quyền gần dân, sát dân, trọng dân; xã cũng phải quan tâm hơn nữa đến công tác xoá đói, giảm nghèo, trong đó tập trung xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế phù hợp với trên địa bàn xã;  Phó bí thư tỉnh ủy nhấn mạnh: để Đảng ủy hoạt động có hiệu quả mang lại những hiệu quả thiết thực thì trước hết cần nâng cao sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng bằng việc nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung, cách thức sinh hoạt Chi bộ, trong đó phải chú trọng việc bồi dưỡng kĩ năng cho các bí thư chi bộ;

Quan tâm chỉ đạo việc hoạt động của MTTQ và các Hội đoàn thể để tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị Quyết của Đảng và Nhà nước về vấn đề các chính sách đến với nhân dân, tuyên truyền vận động nhân dân đi xuất khẩu lao động các khu Công nghiệp trong và ngoài nước; Tiếp tục chuyển đổi giống cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao đưa vào sản xuất theo hướng hàng hóa; Cần quan tâm hơn nữa đến công tác Hội khuyến học của để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ngày càng được tốt hơn.