Thông tin chỉ đạo điều hành

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2021 UBND xã Nậm Khòa tổ chức họp giao ban Quân dân chính tháng 8 năm 2021

23/08/2021 03:48 94 lượt xem

Chủ trì buổi giao ban Đ/C Lù Seo Lái – PBT – Đảng ủy – chủ tịch UBND xã, dự buổi giao ban Quân dân chính gồm có các Đ/C thường trực Đảng ủy, HĐND, các đồng chí trưởng thôn, bí thư chi bộ, lãnh đạo 3 trường tiểu học CS, THCS. Mần non, cán bộ công chức xã, các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ không chuyên trách.

Sáng ngày 23 tháng  8 năm 2021 UBND xã Nậm Khòa tổ chức họp giao ban Quân dân chính tháng 8 năm 2021
Toàn cảnh buổi giao ban

- Tại buổi giao ban Đ/C nghe các ý kiến và công việc được giao trong tháng, giải quyết công việc trong tuần, và báo cáo lại khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai công việc của cán bộ Công chức xã, các ngành, Trường học trạm y tế quá trình triển khai công việc đến với nhân dân.

- Qua thảo luận và đóng góp ý kiến từ các đồng chí dự buổi giao ban Đ/C  chủ tịch UBND xã đã chỉ ra một số hạn chế và nguyên nhân cần khác phục như. Tiếp tục làm tốt công tác tiếp dân tại phòng cải cách hành chính, tuyên truyền tình hình dịch bệnh Covi9 -19, bệnh viêm da nổi cục trên trâu bò tại các thôn, chỉ đạo thú y làm tốt công tác tiêm phòng vác xin, tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình về phát triển kinh tế của các loại hoa mầu trên địa bàn các thôn, trường học làm tốt công tác tuyển sinh vào trường Bán trú đảm bảo Sĩ số trong năm học mới, tổ chức khai giảng theo kế hoạch. Công an xã làm tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã, các đoàn thể tổ chức chính trị xã phối hợp tổ chức công việc trong tháng có hiểu quả./.

vu văn hóa