Tin tức - Sự kiện

Xã Nậm Khòa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm giai đoạn 2015 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020!

05/06/2020 00:00 126 lượt xem

Ngày 5/06/2020 UBND xã Nậm Khòa tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm giai đoạn 20215 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Với kết quả đạt được, UBND xã đã khen thưởng 1 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội của xã trong giai đoạn năm 2015 -2020; khen thưởng  các nhân tích cực tham gia ủng hộ các phong trào của địa phương.

Ngoài ra, tại Hội nghị thông qua việc đánh giá các mặt mạnh và mặt hạn chế còn tồn tại; UBND xã còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ông Triệu Mềnh Khiền – Phó bí thư Đảng ủy xã về các nội dung trọng tâm cần lãnh đạo triển khai, từ đó UBND xã đề ra phương hướng tập trung cho 06 lĩnh vực với 12 chỉ tiêu cụ thể để tập thể đơn vị ra sức phấn đấu và nổ lực thực hiện.

Như vậy, công tác tổng kết phong trào thi đua yêu nước tại địa phương đã góp phần xây dựng các mô hình hay, gương điển hình tiên tiến, nhân rộng các nhân tố tích cực trên địa bàn xã hưởng ứng và ngày càng hoạt động hiệu quả. Đây là việc làm thường xuyên của Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQVN xã và các Đoàn thể chính trị - xã hội; của cán bộ công chức, đảng viên và là nhiệm vụ quan trọng trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân, góp phần xây dựng xã hội mới, con người mới vì mục tiêu xây dựng xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.