UBND xã Nậm Khòa tổ chức Hội nghị giao ban giáp ranh cụm 3 huyện, 7xã

10/12/2018 00:00 56 lượt xem

Sáng ngày 12/12, UBND xã Nậm Khòa tổ chức hội nghị giao ban giáp ranh cụm 3 huyện, 7 xã gồm xã Thông Nguyên, xã Xuân Minh, xã Nậm Ty, xã Tân Thành, xã Tân lập huyện Bác Quang, huyện Quang Bình, thuộc tỉnh Hà Giang.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo công an , lãnh đạo công an huyện Hoàng Su Phì, huyện Quang Bình, huyện Bác Quang, lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, UBND, trưởng công an 7 xã tham gia hội nghị còn có cán bộ công chức xã, 5 ngành đoàn thể xã dư.

Đây là một hoạt động định kỳ mỗi quý một lần tổ chức xoay vòng trong cụm 3 huyện, 7 xã giáp ranh nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác bảo đảm ANTT vùng giáp ranh; nâng cao hiệu quả trong công tác trao đổi thông tin, phối hợp giải quyết các vụ việc về ANCT-TTATXH vùng giáp ranh, không để xảy ra điểm nóng. Đồng thời góp phần nêu cao tinh thần trách nhiệm, cảnh giác tội phạm của các tầng lớp Nhân dân vùng giáp ranh.

Tại Hội nghị, đã thông qua báo cáo tình hình An ninh chính trị vùng giáp ranh quý III năm 2018, đánh giá những mặt đạt được, những tồn tại hạn chế và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2018. /.