Thông tin tuyên truyền

Sáng ngày 17 tháng 7 BCH đoàn xã Nậm Khòa tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018; khánh thành và bàn giao công trình 100m đường bê tông vào khu lưu trú học sinh trường PTDT BT tiểu học Nậm Khòa.

08/08/2018 00:00 64 lượt xem

Với Chủ đề: “Tuổi trẻ xã Nậm Khòa xung kích, sáng tạo trong sản xuất phát triển kinh tế và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018, Ban chấp hành đoàn xã Nậm Khòa đã tổ chức đổ đường bê tông vào khu lưu trú của học sinh, trường PTDTBT tiểu học Nậm Khòa với tổng chiều dài là 100m thu hút trên 130 ĐVTN trên toàn xã tham gia.

ĐVTN đang tham gia đổ đường vào khu lưu trú học

ĐVTN giúp gia đình thương binh liệt sĩ

Sau lễ phát động BCH đoàn xã đã tổ chức chỉ đạo các chi đoàn trên địa bàn xã tu sửa các tuyến đường liên thôn được hơn 200 ngày công và thực hiện chủ để tháng 7 hướng về ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2018 đoàn xã đã huy động ĐVTN giúp gia đình thương binh: Sèn Pồ Chức tại thôn Nùng Mới với 118 đoan viên tham gia, đổ được 30m đường vào nhà.